Trang chủ | Tin tức - sự kiện | Quản lý học tập | Văn bản|Tin từ các báo |Liên hệ
   Hot online: 0905609111

Ban quản trị:

Danh ngôn - Tục ngữ
   -“Bộ lông làm đẹp con công, học vấn làm đẹp con người.” (Ngạn ngữ Nga)
   -“Học không biết chán, dạy người không biết mỏi” [Khổng Tử ]
   -“Thà phải tìm hiểu sự thật suốt đêm còn hơn phải nghi ngờ nó suốt đời.” F. Engels (1820–1895)

HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Hoà chung không khí tưng bừng phấn khởi hướng về ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám hiệu, chiều ngày 8-3-2017, Công đoàn Trường THPT Hải Lăng tổ chức lễ kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1977 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3.

DẪN CẦU TRUYỀN HÌNH VỀ VỚI HẢI LĂNG

Đường lên đỉnh Olympia là một cuộc thi kiến thức trên truyền hình dành cho học sinh trung học phổ thông do VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức. Cuộc thi hàng năm này được bắt đầu tổ chức bắt đầu từ năm1999, và là chương trình có tuổi đời dài nhất trong các chương trình trò chơi truyền hình của VTV3. Trong thời gian qua, VTV 3 đã ghi hình các cuộc thi quí 1 năm thứ 17.

Hội tình thương của bà Cam

(QT) - “Hội tình thương thanh thiếu niên tiên phong Hồ Chí Minh” do bà Cam sáng lập vào năm 2005, quy tụ 40 thanh thiếu niên làng Thượng Xá (Hải Thượng, Hải Lăng, Quảng Trị) đến sinh hoạt và học tập. Tám mươi tuổi, bà Cam vẫn hăng hái với các phong trào xã hội, là người đi đầu trong việc tu dưỡng, rèn luyện đạo đức và định hướng tương lai cho nhiều thanh thiếu niên ở địa phương.

ĐẠI HỘI CHI BỘ 4 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP!

Được sự nhất trí của Đảng ủy trường THPT Hải Lăng, chiều ngày 05/10/2017, Chi bộ 4 đã tổ chức Đại hội điểm nhiệm kỳ 2017 – 2020.

WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ NGÀNH
   TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG-TRUNG HỌC CƠ SỞ-TIỂU HỌC Bam vao day de xem chi tiet