Trang chủ | Tin tức - sự kiện | Quản lý học tập | Văn bản|Tin từ các báo |Liên hệ
   Hot online: 0905609111

Ban quản trị:

Danh ngôn - Tục ngữ
   -“Thà phải tìm hiểu sự thật suốt đêm còn hơn phải nghi ngờ nó suốt đời.” F. Engels (1820–1895)
   -“Bé chẳng học, lớn làm gì?” (Ngạn ngữ Trung Quốc)
   -“Kiến thức chỉ có được qua tư duy của con người.” – A. Einstein (1879–1954)

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC THI THỬ THPT QUỐC GIA 2017

Căn cứ phương án tổ chức thi THPT QG năm 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo; Thực hiện Kế hoạch năm học 2016 – 2017 của Trường THPT Hải Lăng; Căn cứ Kế hoạch số 07/ KH-THPTHL ngày 06/12/2016 của trường THPT Hải Lăng về việc ôn tập thi THPT quốc gia năm học 2016-2017; Căn cứ vào tình hình thực tế của học sinh, trường THPT Hải Lăng xây dựng Kế hoạch thi thử THPT quốc gia năm 2017 như sau:

HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Hoà chung không khí tưng bừng phấn khởi hướng về ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám hiệu, chiều ngày 8-3-2017, Công đoàn Trường THPT Hải Lăng tổ chức lễ kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1977 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3.

DẪN CẦU TRUYỀN HÌNH VỀ VỚI HẢI LĂNG

Đường lên đỉnh Olympia là một cuộc thi kiến thức trên truyền hình dành cho học sinh trung học phổ thông do VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức. Cuộc thi hàng năm này được bắt đầu tổ chức bắt đầu từ năm1999, và là chương trình có tuổi đời dài nhất trong các chương trình trò chơi truyền hình của VTV3. Trong thời gian qua, VTV 3 đã ghi hình các cuộc thi quí 1 năm thứ 17.

Hội tình thương của bà Cam

(QT) - “Hội tình thương thanh thiếu niên tiên phong Hồ Chí Minh” do bà Cam sáng lập vào năm 2005, quy tụ 40 thanh thiếu niên làng Thượng Xá (Hải Thượng, Hải Lăng, Quảng Trị) đến sinh hoạt và học tập. Tám mươi tuổi, bà Cam vẫn hăng hái với các phong trào xã hội, là người đi đầu trong việc tu dưỡng, rèn luyện đạo đức và định hướng tương lai cho nhiều thanh thiếu niên ở địa phương.

BƯỚC TIẾN CỦA ĐẢNG BỘ TRƯỜNG THPT HẢI LĂNG SAU MỘT NĂM THÀNH LẬP

BƯỚC TIẾN CỦA ĐẢNG BỘ TRƯỜNG THPT HẢI LĂNG SAU MỘT  NĂM THÀNH LẬP

Năm 2016, là năm đầu tiên thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, Đảng bộ trường THPT Hải Lăng đã tập trung lãnh đạo thực hiện công tác xây dựng Đảng trên cả ba mặt : Chính trị, Tư tưởng và Tổ chức ; trọng tâm là tiếp tục thực hiện Nghị quyết Chi bộ (khoá XXII), gắn với việc thực hiện Chỉ thị 03 và 05 của Bộ Chính trị về: "Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức,phong cách Hồ Chí Minh ”.

WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ NGÀNH
   TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG-TRUNG HỌC CƠ SỞ-TIỂU HỌC Bam vao day de xem chi tiet